Leaderboard Ad

0
เด็กชายกฤตยชญ์ มีนิล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ เหรียญเงิน การแข่งขันวิ่ง 100 เมตร รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ชายในการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศ รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศไทย ครั้งที่ 38 “หอโหวด 101 เกมส์” ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด
แชร์ :